Ngày 01/03/2022 16:00:00

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HCM CÔNG AN HUYỆN THỌ XUÂN LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022-2027

Ngày 28/2, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện Thọ Xuân đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Toàn cảnh.jpg

(Toàn cảnh Đại hội)
Chủ tịch.jpg

Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Bùi Văn Hợp, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thanh Hóa; Nguyễn Thị Bích Phương, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện Đoàn Thọ Xuân; lãnh đạo Công an huyện và 65 đại biểu là ĐVTN Công an huyện Thọ Xuân.

Nam.jpg

Đ/c Lê Hữu Nam, Bí thư Đoàn thanh niên Công an huyện Thọ Xuân khoá III, nhiệm kỳ 2017 -2022 khai mạc Đại hội)

Nhiệm kỳ 2017 - 2022, được sự quan tâm tạo điều kiện của BTV Huyện Đoàn Thọ Xuân; của BTV Đoàn Công an tỉnh; của Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện; sự đoàn kết, ủng hộ của đoàn viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công an huyện Thọ Xuân tiếp tục được giữ vững và có bước phát triển mới, có nhiều cách làm mới, mô hình hay trong giáo dục cán bộ, đoàn viên. Công tác tham mưu chỉ đạo kịp thời và có chiều sâu.

ĐB.jpg

(Các đại biểu dự Đại hội)

Các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội tiếp tục thu hút đông đảo ĐVTN tham gia. Trong nhiệm kỳ, Đoàn Công an huyện đã vận động ĐVTN tham gia hiến được 120 đơn vị máu. Tích cực tham gia các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 như phát khẩu trang miễn phí, phát tờ rơi tuyên truyền, huy động nhiều lượt ĐVTN tham gia các chốt liên ngành kiểm soát người và phương tiện ra vào các tuyến đường tại khu vực dân cư bị phong tỏa, đảm bảo ANTT tại các khu cách ly tập trung và điểm điều trị cho bệnh nhân dương tính với Covid-19, trao tặng kính chắn giọt bắn;… Phong trào tuổi trẻ sáng tạo, tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc được quan thực hiện; Chú trọng các chương trình đồng hành, hỗ trợ thanh niên. Những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công an huyện Thọ Xuân nhiệm kỳ qua đã góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xây dựng lực lượng Công an huyện Thọ Xuân trong sạch, vững mạnh, vì Nhân dân phục vụ. Ghi nhận những kết quả đó, nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn Công an huyện Thọ Xuân đã có nhiều cá nhân xuất sắc được tuyên dương tại các diễn đàn, tập thể BCH Đoàn nhận được nhiều giấy khen, bằng khen của Huyện Đoàn, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Tỉnh Đoàn, luôn là đơn vị dẫn đầu trong các phong trào đoàn thanh niên của huyện nhà.

ĐB2.jpg

(Các đại biểu dự Đại hội)

Đại hội Đoàn TNCS HCM Công an huyện Thọ Xuân cũng đã đánh giá những hạn chế, yếu kém, chỉ rõ nguyên nhân; đồng thời, rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua.

ĐB1.jpg

(Các đại biểu dự Đại hội)

Với phương châm “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", Đại hội đã thống nhất đề ra mục tiêu, phương hướng cụ thể công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 -2027, quyết tâm "Xây dựng tổ chức Đoàn Công an huyện Thọ Xuân vững mạnh; xung kích, tình nguyện, sáng tạo, hiệu quả góp phần xây dựng lực lượng Công an huyện Thọ Xuân trong sạch, vững mạnh, bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ".

Niệm.jpg

(Đ/c Thượng tá Trịnh Duy Niệm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân phát biểu chỉ đạo tại Đại hội)
Phương.jpg

(Đ/c Nguyễn Thị Bích Phương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện Đoàn Thọ Xuân phát biểu chỉ đạo tại Đại hội)

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Thượng tá Trịnh Duy Niệm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện và đồng chí Nguyễn Thị Bích Phương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện Đoàn Thọ Xuân đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Đoàn TNCS HCM Công an huyện đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đề nghị Đoàn thanh niên Công an huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục, bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho đoàn viên, giúp đoàn viên có lập trường tư tưởng vững vàng, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Chú trọng công tác tuyên truyền giáo dục đạo đức, nếp sống văn hóa như văn hóa trong giao tiếp, ứng xử, có lối sống lành mạnh, đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực, các tệ nạn xã hội, chấp hành tốt kỷ luật kỷ cương, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an huyện Thọ Xuân vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, thân thiện và gần gũi với Nhân dân; Tiếp tục triển khai thực hiện và tổ chức cho đoàn viên đăng ký thực hiện việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo kết luận số 01 của Bộ Chính trị bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, gắn với nhiệm vụ chuyên môn. Tiếp tục nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, xây dựng Đoàn vững mạnh, coi trọng việc duy trì sinh hoạt Đoàn theo định kỳ, thường xuyên nghiên cứu, đổi mới nội dung sinh hoạt. Quan tâm chăm lo bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên. Không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, xây dựng hình ảnh người đoàn viên Công an huyện Thọ Xuân "bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

hoa.jpg

Với tinh thần nghiêm túc, đúng điều lệ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn TNCS HCM Công an huyện, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 5 đồng chí.

Vỹ.jpg

(Đ/c Lê Văn Vỹ, Bí thư Đoàn thanh niên Công an huyện khoá IV, nhiệm kỳ 2022- 2027 phát biểu nhận nhiệm vụ)

Đồng chí Lê Văn Vỹ, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an huyện Thọ Xuân khóa III được bầu giữ chức Bí thư Đoàn thanh niên Công an huyện Thọ Xuân khóa IV, nhiệm kỳ 2022 -2027. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thọ Xuân trong thời gian tới./.

Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HCM CÔNG AN HUYỆN THỌ XUÂN LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022-2027

Đăng lúc: 01/03/2022 16:00:00 (GMT+7)

Toàn cảnh.jpg