Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023

Ngày 12/07/2023 00:00:00

Đây là cuộc khi được triển khai sâu rộng, nhằm tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới. Nâng cao nhận thức trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức đảng, của cán bộ đảng viên và Nhân dân đối với nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023

Đăng lúc: 12/07/2023 00:00:00 (GMT+7)