Thông báo đường dây nóng tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của người dân khi thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công

Ngày 05/04/2023 15:35:00

Đăng lúc: 05/04/2023 10:35:52 (GMT+7)

Mới đây, Sở văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa mới ban hành thông báo số 1437/TB SVHTTDL, ngày 30/3/2023. Thông báo về việc công khai đường dây nóng tiếp nhận, xử lý phản ảnh, kiến nghị của người dân khi thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công.
         Thông báo nêu rõ: Nhằm nâng cao chất lượng, tăng cường công tác quản lý Nhà nước về văn hóa, thể dục, thể thao, du lịch, gia đình và quảng cáo; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo đường dây nóng tiếp nhận, xử lý phản ảnh, kiến nghị của người dân khi thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công như sau: - Số điện thoại đường dây nóng: 0237 666 0000. - Số điện thoại này được niêm yết công khai trên Trang thông tin điện tử của đơn vị tại địa chỉ: http://svhttdl.thanhhoa.gov.vn. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trân trọng thông báo tới các cơ quan, đơn vị và phối hợp tuyên truyền tới các tổ chức, cá nhân được biết./.

Theo Sở VHTTDL Thanh Hóa

Đăng lúc: 05/04/2023 15:35:00 (GMT+7)

Đăng lúc: 05/04/2023 10:35:52 (GMT+7)

Theo Sở VHTTDL Thanh Hóa