HUYỆN THỌ XUÂN: PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ TỔ CHỨC GIẢI VIỆT DÃ BÁO THANH HOÁ LẦN THỨ XXVI, CHẠY VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG NĂM 2022

Ngày 08/03/2022 11:00:00

HUYN TH XUÂN: PHÂN CÔNG NHIM V T CHC GII VIT DÃ BÁO THANH HOÁ LN TH XXVI, CHY VÌ SC KHO CNG ĐỒNG NĂM 2022

Chiu 7/3/2022, Ban T chc gii Vit dã Báo Thanh Hoá ln th XXVI, Chy vì sc kho cng đồng trong chương trình Đại hi TDTT tnh Thanh Hoá ln th IX huyn Th Xuân đã t chc phiên hp phân công nhim v cho các thành viên. Đồng chí Nguyn Xuân Hi, U viên BTV Huyn u, Phó Ch tch UBND huyn ch trì phiên hp.

Ti phiên hp đã công b Quyết định ca Ch tch UBND huyn Th Xuân v vic thành lp Ban T chc gii Vit dã Báo Thanh Hoá ln th XXVI, Chy vì sc kho cng đồng trong chương trình Đại hi TDTT tnh Thanh Hoá ln th IX huyn Th Xuân. Thông qua Kế hoch phi hp t chc gii Vit dã Báo Thanh Hoá ln th XXVI, Chy vì sc kho cng đồng trong chương trình Đại hi TDTT tnh Thanh Hoá ln th IX. Vi mc đích tích cc hưởng ng Cuc vn động" Toàn dân rèn luyn thân th theo gương Bác H vĩ đại", hướng ti Đại hi TDTT các cp ln th IX; Trin khai thc hin kp thi và hiêu qu Kế hoch t chc ĐHTDTT các cp tnh tnh Thanh Hoá và tham gia Đại hi th thao toàn quc ln th IX năm 2022. Thiét thc chào mng nhng ngày l trng đại ca đất nước, ca tnh trong năm 2022. V quy mô t chc thi đấu, lc lượng chy tp th hưởng ng vi s lượng tham gia khong 200 người. Lc lượng vn động viên thuc 27 huyn, th xã, thành ph và các ngành Công an, Quân đội, B đội Biên phòng tnh Thanh Hoá tham gia thi đấu ni dung N 3000m và Nam 5000m vi s lượng d kiến khong 350 người.

T
i phiên hp, đồng chí Nguyn Xuân Hi, U viên BTV Huyn u, Phó Ch tch UBND huyn, Trưởng ban T chc  gii Vit dã Báo Thanh Hoá ln th XXVI, Chy vì sc kho cng đồng trong chương trình Đại hi TDTT tnh Thanh Hoá ln th IX huyn Th Xuân đã phân công nhim v c th cho tng phòng, ngành, đơn v có liên quan. Căn c chc năng, nhim v được giao ch động xây dng kế hoch, phân công nhim v, trách nhim c th cho tng cán b, công chc và phi hp cht ch vi các phòng, ngành, địa phương liên quan để t chc thc hin đảm bo hoàn thành tt c các nhim v, công tác chun b cht ch, chu đáo, tiết kim theo thi gian quy định. Báo cáo UBND huyn nhng vn đề vướng mc, phát sinh để x lý kp thi, đảm bo t chc thành công gii Vit dã Báo Thanh Hoá ln th XXVI, Chy vì sc kho cng đồng trong chương trình Đại hi TDTT tnh Thanh Hoá ln th IX ti huyn Th Xuân.

Trung tâm VHTT, TT và DL huyn Th Xuân

Đăng lúc: 08/03/2022 11:00:00 (GMT+7)

T

Trung tâm VHTT, TT và DL huyn Th Xuân