GIẢI VIỆT DÃ BÁO THANH HÓA LẦN THỨ XXVI SẼ DIỄN RA VÀO NGÀY 19-3 TẠI HUYỆN THỌ XUÂN

Ngày 11/03/2022 10:00:00

GII VIT DÃ BÁO THANH HÓA LN TH XXVI S DIN RA VÀO NGÀY 19-3 TI HUYN TH XUÂN

(Baothanhhoa.vn) - Sáng 10-3, Ban T chc Gii Vit dã Báo Thanh Hóa ln th XXVI - Chy vì sc khe cng đồng đã hp trin khai mt s công vic. Đây là ni dung nm trong chương trình Đại hi TDTT tnh Thanh Hóa ln th IX - năm 2022.

Gii Vit dã Báo Thanh Hóa ln th XXVI - Chy vì sc khe cng đồng - năm 2022 do S Văn hóa, Th thao và Du lch, Báo Thanh Hóa, Tnh đoàn phi hp vi UBND huyn Th Xuân t chc.

Đây là hot động th thao quan trng chào mng K nim 60 năm Ngày Báo Thanh Hóa ra s đầu (20-3-1962 - 20-3-2022); 76 năm Ngày thành lp Ngành TDTT (27-3-1946 - 27-3-2022), 91 năm Ngày thành lp Đoàn TNCS H Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2022), đồng thi thiết thc hưởng ng Cuc vn động “Toàn dân rèn luyn thân th theo gương Bác H vĩ đại”. Gii năm nay được t chc ti huyn Th Xuân vào ngày 19-3 vi s tham gia ca 250 VĐV đến t 27 huyn, th xã, thành ph và các đơn v trong tnh. Gii có 2 ni dung thi đấu truyn thng gm 3.000 n và 5.000m nam. Ngoài 2 ni dung thi đấu chính thc, s có 500 người tham gia chy tp th hưởng ng. Cơ cu gii thưởng gm gii cá nhân nam, cá nhân n, đồng đội nam, đồng đội n và toàn đoàn. Thành tích ca các đoàn được tính vào bng tng sp huy chương ca Đại hi TDTT toàn tnh ln th IX.

Lãnh đạo huyn Th Xuân phát biu ti hi ngh.

Ti hi ngh, Ban T chc gii đã trin khai công tác chun b t chc gii, phân công nhim v cho các thành viên, trong đó trng tâm là vic b trí đường chy; vic kim tra tư cách tham gia ca các VĐV theo điu l; công tác trng tài, điu hành chuyên môn, tính thành tích các ni dung thi đấu; công tác bo đảm an ninh - trt t, an toàn giao thông; vic b trí nơi ăn, ngh ca các đoàn tham d gii; công tác vn động tài tr; công tác tuyên truyn v gii… Trong đó, công tác phòng, chng dch COVID-19 được đặt lên hàng đầu để gii đấu được din ra an toàn, thành công tt đẹp. Đơn v đăng cai huyn Th Xuân bên cnh vic to điu kin tt nht v cơ s vt cht s chu trách nhim trin khai công tác phòng, chng dch, đồng thi sn sàng các phương án d phòng trong sut thi gian din ra gii.
T
i hi ngh, các thành viên Ban T chc đã tho lun, góp ý, thng nht các phương án t chc, công tác chun b để Gii Vit dã Báo Thanh Hóa ln th XXVI - Chy vì sc khe cng đồng trong chương trình Đại hi TDTT tnh Thanh Hóa ln th IX năm 2022 din ra thành công tt đẹp.

Đăng lúc: 11/03/2022 10:00:00 (GMT+7)

GII VIT DÃ BÁO THANH HÓA LN TH XXVI S DIN RA VÀO NGÀY 19-3 TI HUYN TH XUÂN

Lãnh đạo huyn Th Xuân phát biu ti hi ngh.

T