CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN THỌ XUÂN ĐI THĂM, ĐỘNG VIÊN CÁC THANH NIÊN CHUẨN BỊ NHẬP NGŨ NĂM 2022

Ngày 16/02/2022 15:00:00

Để tổ chức giao nhận quân năm 2022 đảm bảo kế hoạch, tối 15/2/2022, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm, động viên và kiểm tra công tác quản lý thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2022.

gq.png

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  đã  đi thăm, động viên và kiểm tra công tác quản lý thanh niên chuẩn bị nhập ngũ ở các nơi tập trung quân thuộc các xã: Xuân Thiên, Thọ Lâm, Thọ Diên, Xuân Hưng.

dv1.png

Đồng chí Phạm Văn Luận, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, động viên và kiểm tra công tác quản lý thanh niên chuẩn bị nhập ngũ ở các nơi tập trung quân thuộc các xã: Thọ Lập, Quảng Phú, Trường Xuân, Xuân Lai.

dong vien.png

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, động viên và kiểm tra công tác quản lý thanh niên chuẩn bị nhập ngũ ở các nơi tập trung quân thuộc các xã: Xuân Bái, Thọ Xương, Thị trấn Lam Sơn, Thuận Minh, Xuân Hồng.

Cũng trong tối 15/2/2022, các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND huyện, các đồng chí Huyện uỷ viên phụ trách cơ sở cũng đã thăm, động viên và kiểm tra công tác quản lý thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2022 tịa các địa điểm tập trung quân.

dv.png

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, ,động viên các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ. Đồng thời mong muốn các tân binh phát huy truyền thống quê hương Thọ Xuân anh hùng, vượt qua khó khăn, tích cực rèn luyện, học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng danh bộ đội cụ Hồ.

Duy Nhã, Khắc Cường, Xuân Chất, Hồng Tăng, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân

Đăng lúc: 16/02/2022 15:00:00 (GMT+7)

gq.png

dv1.png